BÀN NÂNG ĐIỆN 1 TẤN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CÔNG NGHỆ ĐỨC

Bàn nâng điện 1 tấn là một trong những bàn nâng điện được sử dụng và được tìm kiếm nhiều nhất trong dòng bàn nâng điện cố định. Với sức mua và mức sử dụng như thế thì các thông tin để khách hàng tìm kiếm về bàn nâng điện là những thông tin rất cần thiết và thiết thực.

1.TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BÀN NÂNG ĐIỆN 1 TẤN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG CÔNG NGHỆ ĐỨC

Bàn nâng điện 1 tấn nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức với những tính năng vượt trội như sau :

  • Bàn nâng điện 1 tấn là bàn nâng điện cố định ở một vị trí. Dùng nguồn điện trực tiếp ba pha 220/380V để nâng hạ.
  • Bàn nâng điện 1 tấn nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, với dây chuyền công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới.
  • Bàn nâng điện 1 tấn với thao tác điều khiển đơn giản, giúp bàn nâng nâng cũng như hạ một cách nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu cùng với giá thành tốt. Là sự lựa chọn hợp lý đối với các doanh nghiệp.
  • Bàn nâng điện 1 tấn với nhiều độ cao nâng hạ và kích thước mặt bàn khác nhau nên có nhiều loại model khác nhau. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bàn nâng điện 1 tấn nhập khẩu chính hãng Staxx- sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức.  Dây chuyền công nghệ hàng đầu Châu Âu. Vì thế chất lượng của nó luôn được đảm bảo hàng đầu.

Như nói ở trên, bàn nâng điện có nhiều loại model khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách. Với những model có sẵn của nhà sản xuất thì chi phí bỏ ra để mua sản phẩm đó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những model không có sẵn của nhà sản xuất. Mà phải thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

>>>> Tham khảo thêm :  Lợi ích bàn nâng điện 1 tấn

ban-nang-dien-2
Bàn nâng điện 1 tấn hãng Staxx là một hãng sản xuất lớn của đức.

2. CẤU TẠO BÀN NÂNG ĐIỆN

Thiết kế kỹ thuật của bàn nâng điện 1 tấn với nhiều model khác nhau, nhưng sẽ có chung cấu tạo cơ bản của bàn nâng điện. Gồm 4 phần chính như sau :

  • Mặt bàn nâng : Mặt bàn nâng được chế tạo từ thép nguyên khối nhập khẩu chất lượng cao. Chịu được áp lực cực tốt. Mặt bàn được bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện màu vàng tươi. ( Màu đặc trưng của thương hiệu Staxx).  Thông thường kích thước mặt bàn nâng thường rộng rãi đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên cao.
  • Thanh nâng : thanh nâng được làm bằng thép nguyên khối chất lượng cao. Thanh nâng là bộ phận giúp bàn nâng dịch chuyển lên cao cũng như dịch chuyển xuống thấp thông qua hệ thống trục thủy lực. Các thanh nâng được chia thành các cặp ( ziczac chữ X). Tùy thuộc vào độ cao nâng hạ mà có thể có 1 cặp thanh nâng chữ X hay 2, 3 cặp.
  • Trục thủy lực : bộ phận quan trọng nhất giúp các thanh nâng chuyển động và giúp bàn nâng di chuyển lên xuống.
  • Bộ nguồn điện : thông thường bộ nguồn điện ở bàn nâng điện 1 tấn nhập khẩu chính hãng được thiết kế đi liền với bàn nâng. Được thiết kế ở dưới chân bàn nâng.
ban-nang-dien-1-tan-2-tan-1
Bàn nâng điện 1 tấn 1 m chính hãng Staxx.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tải trọng : 1000kg

Chiều cao nâng cao nhất : 990mm, 1300mm

Chiều cao nâng thấp nhất : 205mm, 240mm

Diện tích mặt bàn : 1700*1000 mm

Nguồn điện : 380/220V

Tự trọng xe :  > 200 kg

Hãng : Staxx – công nghệ Đức

Bảo hành :  18 tháng

4. ỨNG DỤNG, CHỨC NĂNG CỦA BÀN NÂNG ĐIỆN

Bàn nâng điện 1 tấn chính hãng là bàn nâng điện cố định tại 1 vị trí. Nó có chức năng chính là thông qua nguồn điện 3 pha tác động đến động cơ thủy lực, làm các thanh nâng tịnh tiến và làm dịch chuyển mặt bàn nâng ( nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp). Chính vì nó sử dụng nguồn điện trực tiếp nên lưu ý khi sử dụng cũng như khi lắp đặt bàn nâng điện nên chú ý đến vị trí đặt cũng như xem môi trường làm việc. Hạn chế tối đa môi trường ẩm thấp.

Bàn nâng điện 1 tấn được sử dụng nhiều ở các nhà máy, các doanh nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp tư nhân. Các doanh nghiệp này cần nâng hạ hàng hóa với khối lượng lớn có kích thước to. Mặt bàn nâng đủ rộng để đặt hàng hóa lên trên. 

Tham khảo thêm Bàn nâng điện tại mục : Bàn Nâng Điện

 

ban-nang-dien-2-tan-3-tan-2
Bàn nâng điện 2 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986