Đừng bỏ qua những lưu ý sau khi chọn mua xe nâng bán tự động

Xe nâng bán tự động – thiết bị nâng hàng với một nửa chức năng tự động bằng điện và một phần chức năng sử dụng bằng tay. Vậy, khi chọn mua loại xe này, người sử dụng cần lưu ý điều gì?

Đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm và tính phù hợp của chúng trong từng loại công việc.

Xe nâng bán tự động là gì? Công dụng như thế nào?

Là thiết bị xe nâng chuyên nâng hạ hàng hóa nặng 1 tấn 2 tấn 3 tấn. Dòng xe này được thiết kế đơn giản mà chắc chắn và bắt mắt. Đồng thời được sử dụng phổ biến và thay thế sức con người trong các công việc khuôn vác và bưng bê hàng trong các kho xưởng.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn giá rẻ

Công dụng:

-Nâng hàng hóa 1 -3 tấn được đóng kiện cẩn thận và đặt trên pallet. Với chiều cao nâng tương ứng tùy vào từng model xe, với chiều cao maximum thường phổ biến tại độ cao 3500mm.

-Ngược lại của quá trình nâng cao là quá trình hạ hàng xuống, sử dụng xe nâng bán tự động có thể dễ dàng lấy hàng xuống từ các giá kệ xuống mặt đất.

-Chức năng di chuyển hàng, thiết bị qua các vị trí khác nhau. Thông thường, tiện lợi khi trung chuyển hàng từ trong kho lên các xe tải…

>>Tham khảo xe bán tự động 1.5 tấn nâng cao 3 mét

Mua xe nâng bán tự động cần lưu ý điều gì?

-Là thiết bị xe nâng hạ được thiết kế với đa dạng model (tải trọng nâng, chiều cao nâng khác nhau). Khách hàng cần cẩn trọng khi chọn mua xe có các thông số kỹ thuật sao cho hợp lý.

dia chi ban xe nang ban tu dong 1.5 tan gia re

-Các xe bán tự động phổ biến là các loại xe càng hẹp, loại càng này chỉ sử dụng được với pallet 1 mặt. Với các đơn vị sử dụng pallet 2 mặt có thể chọn loại xe chân rộng, những loại xe này có sức ì lớn hơn và khó di chuyển.

-Xe được gắn thêm bình acquy tích điện ở bộ phận hộp số phía dưới. Vì vậy, quá trình nâng hạ càng được tự động => tiện lợi hơn nếu công việc nâng hạ hàng là chủ đạo khi làm việc trong kho.

Chi tiết về loại xe nâng này, khách hàng liên hệ đại lý xe nâng:

Điện thoại tư vấn: 0868 832 799 (Ms.Nhẫn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986