Giảm giá hàng loạt các mẫu xe nâng tay thấp tại Việt Nhật

Chào đón xuân mới 2019, giảm giá hàng loạt các mẫu xe nâng tay thấp tại công nghiệp Việt Nhật. Khách hàng có nhu cầu tìm mua hãy nhanh tay liên hệ 0869.096.986 để được mua hàng với mức giá đầy hấp dẫn trong dịp xuân mới này.

Các mẫu xe nâng tay thấp được sử dụng phổ biến hiện nay

Có thể nói xe nâng tay thấp là dòng xe được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, chức năng sử dụng khác nhau. Đặc biệt hơn, khi nhu cầu sử dụng dòng xe này là không thể thiếu đối với phần lớn các đơn vị hiện nay.

Mua xe nâng tay thấp nhập khẩu giá rẻ

Mẫu xe nâng tay nào dưới đây phù hợp với công việc mà đơn vị bạn đang hướng đến:

Xe nâng tay thấp thông thường 2 tấn 3 tấn 5 tấn

Là loại xe nâng có thiết kế đơn giản với hai càng chữ U. Chúng được dùng chuyên chở hàng hóa nặng trên mặt đất.

Tải trọng nâng cho phép đối với loại xe này từ 2 tấn đến 5 tấn. Loại xe nâng 5 tấn còn được gọi là xe nâng tay siêu trọng.

Với mức chi phí chỉ hơn 3 tr trong mùa giảm giá cực sốc vào đầu xuân 2019 này. Nhanh tay để rinh ngay những thiết bị nâng hạ hàng hiệu quả ngay hôm này.

Cung cấp xe nâng tay thấp chính hãng

Xe nâng tay gắn cân, xe cắt kéo

-Xe nâng tay nay có gắn thêm cân điện tử giúp giảm bớt công việc, cộng gộp hai quá trình làm việc từ khâu câu đo đến khâu vận chuyển chỉ nhờ loại xe nâng tay gắn cân này.

-Dòng xe cắt kéo với tên gọi giống như kiểu dáng làm việc của thiết bị. Xe nâng tay cắt kéo với hai chân càng đan chéo chữ X khi nâng hạ càng lên cao. Với chiều cao càng nâng tối đa có thể đạt tới 800mm.

Xe nâng tay thấp gắn cân, mạ kẽm

Xe nâng tay với thiết kế càng quá khổ và chất liệu đặc biệt

-Xe nâng tay càng quá khổ là loại thiết bị tiện nghi có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi loại hình công việc. Với các thiết kế chiều dài càng khác biệt: càng siêu ngắn, siêu dài, siêu thấp để phù hợp sử dụng trong các công việc hay nhà kho đặc biệt.

-Với các môi trường làm việc như nhà kho đông lạnh, các môi trường ẩm ướt có tính axit làm han gỉ thiết bị như sắt thép thì lựa chọn mua loại xe nâng tay thấp mạ kẽm hay inox là hợp lý nhất.

Nhận ưu đãi xe nâng tay 2 – 5 tấn ngay hôm nay, với số lượng giới hạn cho mùa giảm giá lớn nhất trong năm nay. Liên hệ với công ty TNHH đầu tư thiết bị Việt Nhật để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng loại: 0869.096.986 (Ms.Nhẫn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986