Chào mừng quý khách đến với congnghiepvietnhat.org. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối số 1 các thiết bị xe nâng hạ nhập khẩu chính hãng toàn quốc.

Để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua thiết bị tại công ty Việt Nhật. Khách hàng có thể tham khảo các chính sách mua hàng của mình dưới đây: Hướng dẫn mua hàng.

mua hang tai viet nhat

Với mong muốn giúp khách hàng an tâm lựa chọn cho doanh nghiệp mình những thiết bị nâng hàng ưng ý, đáp ứng công việc cách hiệu quả. Công ty TNHH thiết bị đầu tư công nghiệp Việt Nhật thông báo với quý khách hàng chi tiết CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – để khách hàng yên tâm nhận hàng ngay tại cơ sở doanh nghiệp mình.

Các hình thức vận chuyển hàng tại công ty Việt Nhật

Hình thức vận chuyển được áp dụng cho tất cả các khách hàng không có điều kiện đến lấy hàng trực tiếp tại công ty, khách hàng online.

-Gửi hàng bằng xe tải hoặc xe khách hoặc chuyển phát bằng bưu điện: phí vận chuyển được tính theo cước phí vận chuyển thông thường. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trước hoặc ngay sau khi đã nhận được hàng.

-Đối với khách hàng có địa chỉ gần công ty hay những khách hàng mua với số lượng đơn hàng lớn. Phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

-Đối với khách hàng mua bàn nâng điện siêu trọng hay cầu dẫn. Liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Công nghiệp Việt Nhật

Hình thức vận chuyển được áp dụng cho mọi khách hàng tại trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin liên hệ trực tiếp tại:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ    : Kho số 22, lô TH khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline   : 0868 832 799

Email      : trannhan.vietnhat@gmail.com

Việt Nhật – mua hàng chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh