Công nghiệp Việt Nhật – hân hạnh kính chào quý khách ghé thăm và tin tưởng chọn mua các thiết bị xe nâng tại công ty chúng tôi.

Công nghiệp Việt Nhật

Khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm tại công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật theo hình thức mua hàng trực tiếp hoặc mua hàng online. Để không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương thức mua hàng đơn giản sau:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp 

  • Bước 1 : Quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ bán hàng tại công ty Việt Nhật để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công việc cùng giá thành hợp lý với chi phí đầu tư của bạn.
  • Bước 2 : Quý khách hàng cung cấp thông tin người mua, mã số thuế (nếu có), địa chỉ nhận hàng với kế toán viên tại công ty. Chúng tôi sẽ xuất đầy các giấy tờ: hóa đơn đỏ, mã số thuế…
  • Bước 3 : Quý khách hàng thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt với nhân viên của công ty trước khi bàn giao hàng hóa.

Hình thức thanh toán tiền mặt được áp dụng với tất cả các khách hàng đặt mua online. Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Với hình thức mua online, đơn hàng đặt mua của quý khách sẽ được giao tận nơi, giao đúng thời gian mong muốn mà bạn có thể nhận hàng.

mua hang tai viet nhat

2.Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

  • Bước 1 : Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới số Hotline & Zalo: 0868 832 799, Email: trannhan.vietnhat@gmail.com, Facebook của công ty để đặt mua hàng.
  • Bước 2 : Quý khách hàng cung cấp thông tin người mua, mã số thuế (nếu có), địa chỉ nhận hàng với nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ xuất đầy các giấy tờ: hóa đơn đỏ, mã số thuế…
  • Bước 3 : Quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản sẽ chuyển tiền trực tiếp tới số tài khoản của công ty Việt Nhật. Sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ mong muốn.

Quý khách hàng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản sau đây của chúng tôi

Số TK: 0691000374510-Chi nhánh Vietcom bank Hà Tây

SỰ TIN TƯỞNG MUA HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ VÀ LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI. RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP KHÁCH HÀNG!!!

VIỆT NHẬT – bán hàng uy tín – chất lượng – giá hợp lý.