Xe nâng tay cao có phanh và tay cao không phanh khác nhau điểm nào

Xe nâng tay cao có phanh và tay cao không phanh là 2 dòng xe nâng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Dòng xe nâng tay cao này chiếm lĩnh 1 thị phần rất lớn trong ngành thiết bị nâng hạ. Bởi các tính năng vượt trội như sau :

  • Xe nâng tay cao là thiết bị nâng hạ cơ học dựa vào sức người, nên giá thành của nó khá rẻ so với các dòng nâng cao khác.
  • Hệ thống thủy lực chắc chắn kết hợp với bộ khung, bộ càng dày, khỏe, chắc chắn giúp xe nâng hạ dễ dàng và hợp lý với tải trọng xe.
  • Với thiết kế độ rộng càng dịch chuyển, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng xe với nhiều mục đích nâng hạ hàng hóa khác nhau.
  • Cũng với thiết kế càng chân rộng, xe có thể sử dụng với nhiều loại pallet kể cả pallet 2 mặt. 
  • Có nhiều sự lựa chọn với những tải trọng nâng và chiều cao nâng hạ khác nhau. Cũng như sự lựa chọn giữa dòng có phanh và dòng không có phanh. Tạo nên sự đa dạng về sản phẩm.

Cùng tìm hiểu sự khác biệt của dòng xe nâng tay cao có phanh và không phanh để biết rõ hơn về chiếc xe nâng tay cao phổ biến này nhé.

 

1.XE NÂNG TAY CAO CÓ PHANH

Xe nâng tay cao có phanh là dòng xe được sử dụng và được dùng khá phổ biến. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều sản xuất dòng xe nâng tay cao có phanh này. Như EOSLIFT, STAXX, NIULI….

xe-nang-tay-cao-co-phanh-va-tay-cao-khong-phanh-khac-nhau-the-nao
xe-nang-tay-cao-co-phanh-1.5-tan-cao-1.6m

Với thiết kế khung xe và càng xe chữ L, được làm bằng thép nguyên khối chắc chắn, bản dày dặn. Tạo sự chắn chắc cho xe cũng như độ bền của khung và càng xe.

Càng xe của xe nâng tay có phanh có sự dịch chuyển lớn.  Càng xe bao phủ luôn cả càng khung xe.

Thiết kế có phanh được cố định ở vị trí bánh lái. Đơn giản dễ thực hiện thao tác đạp phanh.

Thiết kế tay cầm có sự thiết kế cần gạt với 3 nấc dịch chuyển khác nhau. Với mỗi nấc có 1 chức năng riêng. ( Nâng, hạ và dừng ở vị trí cố định).

Dòng xe có phanh với đa dạng độ cao nâng hạ khác nhau, Từ 1.6m cho tới 3m, nên sản phẩm của nó khá đa dạng với nhiều model có thông số kỹ thuật khác nhau.

>>> Xem thêm : Cấu tạo chi tiết của xe nâng tay cao

2.SỰ KHÁC BIỆT GIỮA XE NÂNG TAY CAO CÓ PHANH VÀ XE NÂNG TAY CAO KHÔNG PHANH.

Xe nâng tay cao không phanh là dòng xe được sử dụng ít hơn so với dòng xe có phanh. Và dòng xe này cũng hạn chế các thương hiệu sản xuất. Chỉ có 1 số thương hiệu sản xuất mặt hàng này. Ví dụ như thương hiệu NIULI.

Cũng với thiết kế khung xe và càng xe hình chữ L, với thép nguyên khối chắc chắn. Chiếc xe nâng tay cao không phanh có thiết kế bản dày không dày bằng so với xe nâng tay cao có phanh tương đương tải trọng và chiều cao nâng hạ. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng chịu tải được tải trọng mà nó đang phải chịu

xe nang tay cao 1600 mm gan phanh 1
xe nâng tay cao không phanh 1.5 tấn cao 1.6m

Với dòng xe không phanh, độ dịch chuyển càng ít hơn và không bao phủ hết được chân càng xe. Trong khi đó, hệ thống van xả được thiết kế vào luôn hệ thống pittong thủy lực. Van xả được khóa trước khi nâng hàng. Và hệ thống tay cầm đơn giản chỉ có chức năng kích nâng.

Vì nó không phanh nên chiều cao nâng cao lớn nhất để bảo đảm an toàn cho người khi sử dụng chỉ có 1.6m. Thấp hơn rất nhiều so với dòng có phanh.

3. BÁO GIÁ XE NÂNG TAY CAO ĐẦU NĂM 2020

Xe nâng tay cao trên thị trường Việt Nam được rao bán khá nhiều. Với những thương hiệu khác nhau thì giá thành của nó cũng khác nhau. Thông thường, chiếc xe nâng tay cao không phanh sẽ có giá thấp hơn nhiều so với dòng xe có phanh tương đương tải trọng và chiều cao nâng hạ.

Đầu năm 2020, xuất hiện dịch Bệnh Corona. Nên tình hình sản xuất hàng hóa tại thị trường nội địa Trung Quốc đang bị trì trệ, số lượng người đi làm chỉ có  1/10 công nhân so với ngày thường. Chính vì thế nên hàng hóa nhập về cũng khó khăn hơn so với trong năm.

Tuy vậy, giá thành xe nâng tay cao mà Công Nghiệp Việt Nhật chúng tôi nhập về vẫn giữ nguyên giá bán so với năm 2019. Nhằm phục vụ quý khách hàng quá trình mua bán và sử dụng hiệu quả nhất. Chỉ với hơn 7 triệu đồng, khách hàng đã có thể mua và sử dụng chiếc xe nâng tay cao hiệu quả.

Để tìm hiểu rõ và chi tiết hơn về xe nâng tay cao, xem thêm tại : Xe Nâng Tay Cao.

Liên hệ : 0869.096.986 (Zalo : Hạnh Xe Nâng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986