Chiêm ngưỡng xe nâng bán tự động nâng cao 3 mét tại Hải Phòng

Xe nâng bán tự động nâng cao 3 mét với chức năng đưa càng lên cao hoàn toàn bằng điện mà không tốn sức người. Thiết bị đáp ứng hiệu quả công việc vận chuyển hàng hóa tại các đơn vị Hải Phòng.

Tổng quan thiết bị xe nâng bán tự động nâng cao 3 mét nhập khẩu

Thiết bị có cấu tạo đơn giản như chiếc xe nâng tay cao. Với công dụng được sử dụng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong các kho hàng và bến bãi…

 Xe nâng tay cao và xe nâng bán tự động

 

Với các bộ phận chính: khung càng, càng nâng, chân càng, bánh xe….Khách hàng có thể dễ dàng hình dung các bộ phận này với cấu trúc tương tự dòng xe nâng tay. Điểm khác biệt rõ nét nhất tạo nên sự tiến bộ trong thiết kế của dòng xe này là hộp số phía sau khung càng.

>>Ưu điểm nổi bật của xe bán tự động so với tay cao

Hộp chứa phía dưới khung càng xe có chứa bình acqui và các mạch điện. Phía trên hộp có gắn các nút điều khiển ngắt mở nguồn và cần gạt điều chỉnh độ cao càng nâng tự động. Đồng thời, thiết bị còn tích hợp đồng hồ đo thời lượng pin sử dụng làm việc.

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng bán tự động

Đây là thiết bị xe nâng được sử dụng phổ biến để nâng hạ hàng hiệu quả mà mọi doanh nghiệp hay các đơn vị chế xuất đều cần thiết để sử dụng.

Bào giá xe nâng bán tự động

-Thiết bị có chức năng nâng hạ càng tự động. Khi cần nâng hạ càng, khách hàng chỉ cần thao tác gạt cần đơn  giản.

Xe nâng bán tự động nâng cao 3 mét với tải trọng nâng đến 1000kg. Tải trọng nâng lớn mà sức người khó có thể thực hiện. Đồng thời, độ cao nâng 3000mm là chiều cao nâng hàng lý tưởng sử dụng phù hợp với hầu hết mọi kho hàng.

-Tối ưu thời gian, mang lại hiệu quả công việc cao. Giảm bớt các chi phí thời gian, tiền bạc, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp.

Để hiểu chi tiết hơn về thiết bị và đơn vị phân phối sản phẩm tại Hải Phòng, khách hàng liên hệ: 0868 832 799.

>>Ứng dụng của xe nâng bán tự động 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986