Tính nổi bật của xe nâng bán tự động so với xe nâng tay cao

Xe nâng bán tự động được coi là thiết bị cải tiến của dòng xe nâng tay. Hãy khám phá những ưu điểm cải tiến được ứng dụng trong thiết bị xa bán tự động trong bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của xe nâng bán tự động mà bạn nên biết

Xe nâng bán tự động là  xe nâng chuyên vận chuyển hàng hóa nặng từ cao xuống mặt đất hay từ mặt đến lên cao. Đồng thời, xe có chức năng di chuyển hàng hóa đến các vị trí cần thiết. 

Đó chính là chức năng chung của hai lại xe tay cao và bán tự động. Vậy sự cải tiến hay chính là ưu điểm của loại xe bán tự động là gì?

Xe bán tự động xe tay cao

Bán tự động là một nửa chức năng được vận hành tự động. Đối với xe nâng tay cao, cả hai chức năng nâng hạ và di chuyển đều bằng cơ. Đối với xe nâng bán tự động, chức năng nâng hạ càng được tự động mà không tốn sức lực của con người và xe kéo đẩy bằng tay.

Thay vì người sử dụng phải tốn sức để kích nâng càng và phải mất một khoảng thời gian thì với bình acqui được tích hợp sẽ đơn giản hóa công việc lên rất nhiều.

>>Tham khảo xe nâng bán tự động 1.5 tấn hàng nhập

Xe nâng bán tự động được ứng dụng như thế nào.

Mọi công việc vận chuyển hàng, kiện, vật dụng…nâng hạ hàng có độ cao dưới 3500mm và tải trọng nâng dưới 3000kg đều dễ dàng hơn khi sử dụng xe nâng bán tự động.

Công dụng xe nâng bán tự động

Các kho hàng có mặt nền nhẵn và lối đi rộng rãi là những môi trường thuận lợi để thiết bị làm việc hiệu quả hơn.

Không tốn thời gian, không tốn nhiều nhân công, tăng năng suất lao động nếu doanh nghiệp lựa chọn đầu tư các thiết bị máy móc loại này trong các kho xưởng làm việc của đơn vị mình.

>>Liên hệ đơn vị cung cấp xe bán tự động giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986