Hướng dẫn phân tích từ khóa XE NÂNG TAY THẤP với spineditor.com

Phân tích từ khóa là bước làm quan trọng đầu tiên mà mỗi Seoer không thể không biết đến. Với các seoer làm trong lĩnh vực bán xe nâng tay thấp thì phân tích từ khóa như thế nào để sản phẩm của mình được bán chạy nhất.

Tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn muốn sở hữu những cách marketing xe nâng cách tốt nhất.

Sử dụng công cụ Spineditor lập bảng từ khóa xe nâng tay thấp

Từ khóa hay còn được gọi là “Keyword” – thuật ngữ chuyên ngành chuyên sử dụng trong SEO. Thông thường, đối với một kế hoạch marketing cho một sản phẩm nào đó thì bước đầu tiên là phân tích hành vi người dùng, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng => điều đó được thể hiện trên nội dung tìm kiếm của khách hàng trên google (keyword).

Phân tích và lựa chọn từ khóa

Spineditor là công cụ phân tích từ khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì công cụ này đưa ra bảng phân tích chính xác những nội dung mà khách hàng tìm kiếm xoay quanh sản phẩm bạn đang quan tâm. Ngoài ra, spineditor không chỉ dừng lại ở công dụng phân tích từ khóa mà cả các chức năng spin bài viết, kiểm tra đạo văn…

Thị trường bán xe nâng tay thấp ngày càng được nhiều người quan tâm và hướng tới. Vì vậy, sử dụng công cụ này để phân tích từ khóa bước khởi đầu cho sự thành công của bạn.

Hướng dẫn từng  bước sử dụng spineditor để phân tích từ khóa

Spineditor là một công cụ trả phí, nhưng chi phí đầu tư là quá rẻ. Để đăng nhập và sử dụng công cụ bạn cần một tài khoản email và mật khẩu đăng nhập phần mềm.

Sau khi đăng nhập:

Bảng từ khóa phân tích

1. Di chuột vào ô gợi ý từ khóa và gõ từ khóa “xe nâng tay thấp”

2.Kích chuột vào ô :gợi ý từ khóa (kết quả hiển thị là nội dung tìm kiếm của người dùng trên google, nội dung đó có chứa từ khóa xe nâng tay thấp)

3. Kích chuột vào kiểm tra lưu lượng. Kết quả nhận được là bằng phân tích lưu lượng tìn kiếm và độ canh tranh của các từ liên quan đến xe nâng tay thấp.

Từ bảng kết quả trên bạn có thể bắt đầu với chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, và tiếp cận khách hàng trên toàn quốc. 

>>Phân tích sản phẩm xe tay thấp 2 tấn 3 tấn 5 tấn

Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0869.096.986