Chào mừng quý khách đến với congnghiepvietnhat.org. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối số 1 các thiết bị xe nâng hạ nhập khẩu chính hãng toàn quốc.

mua hang tai viet nhat

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, công ty Việt Nhật đang mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

Hình thức tuyển đại lý

Công nghiệp Việt Nhật là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị xe nâng chính hãng: xe nâng tay, xe nâng điện, xe bán tự động, bàn nâng, bàn đẩy…

Công nghiệp Việt Nhật

Đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Đặc biệt, với số lượng công hàng lớn được nhập về liên tục. Chúng tôi mong muốn được hợp tác để cùng phân phối sản phẩm xe nâng trên toàn thị trường Việt Nam với các đơn vị nhỏ lẻ có nhu cầu, để cùng hợp tác phát triển

Khách hàng hay các bên thương mại có nhu cầu phân phối xe nâng xin liên hệ trực tiếp đến công ty để được trao đổi và hiểu rõ hơn về các chính sách ưu đãi dành riêng cho đại lý. Đồng thời, được hướng dẫn để hiểu rõ hơn về phân phúc thị trường xe nâng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ    : Kho số 22, lô TH khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline   : 0868 832 799

Email      : trannhan.vietnhat@gmail.com

Việt Nhật – mua hàng chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.