Chào mừng quý khách đến với congnghiepvietnhat.org. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối số 1 các thiết bị xe nâng hạ nhập khẩu chính hãng toàn quốc.
Với mong muốn giúp khách hàng an tâm lựa chọn cho doanh nghiệp mình những thiết bị nâng hàng ưng ý, đáp ứng công việc cách hiệu quả. Đồng thời, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chọn mua sản phẩm Công ty TNHH thiết bị đầu tư công nghiệp Việt Nhật thông báo với quý khách hàng chi tiết CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM sau:

mua hang tai viet nhat

1. Quy định về bảo hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Chính sách bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm được mua trực tiếp tại công ty Việt Nhật

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm còn đang trong thời gian bảo hành của công ty. Thời gian bảo hành được tính từ khi sản phẩm được giao, được ghi trong phiếu bảo hành hoặc phiếu xuất kho.

2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành 

– Người sử dụng tự ý tháo dỡ và thay đổi các thông số của sản phẩm

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, …, sử dụng sai điện áp quy định.

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

chinh sach bao hanh

Liên hệ bảo hành

Khi sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào về lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà thiết bị đang trong thời gian bảo hành, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ    : Kho số 22, lô TH khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline   : 0868 832 799

Email      : trannhan.vietnhat@gmail.com

Khi nhận được phản hồi của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hỗ trợ khắc phục các sự cố đó.

Trong trường hợp sản phẩm bị sự cố kỹ thuật khi quá hạn thời gian bảo hành. Khách hàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.